Cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu

Cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu

CÁ CƠM KHÔ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

1.VỀ CHÚNG TÔI

Công ty thủy hải sản Wala hân hạnh được giới thiệu rằng chúng tôi là nhà cung cấp cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và xuất khẩu thủy hải sản tới nhiều quốc gia trên thế giới như Srilanka, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Mỹ … Chúng tôi tự tin với sản phẩm của chính mình cùng với thương hiệu “Hải sản Wala” đi kèm với không chỉ chất lượng mà còn là giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

2.THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU CHÍNH: 

Đáp ứng được toàn bộ quy định về thực phẩm tai các nước xuất khẩu, chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khác nhau về kích thước và khối lượng. Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đang tích cực lên kế hoạch cho các lĩnh vực kinh doanh mới như đầu tư nước ngoài, liên doanh với các công ty nước ngoài, và nghiên cứu mở rộng ở nước ngoài. 

Cá cơm khô

Thị trường cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu

3. ĐẶC ĐIỂM

Một số đặc điểm có thể được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu

Thông tin chi tiết

Thông tin thêm về Cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu và Cá cơm luộc Việt Nam xuất khẩu

4. VẬN CHUYỂN

Trong vòng:

– 15-20 ngày tới các quốc gia ở Châu Á

– 25-30 ngày với các khu vực khác

Sự khác biệt của mặt hàng cá cơm Việt Nam xuất khẩu:

**Mùa:

Nha Trang, thành phố Tuy Hòa; Quảng Ngãi và tỉnh Bình Thuận, (miền Trung Việt Nam) Vũng Tàu, mùa thủy sản là vào giữa tháng Bảy đến tháng Ba năm sau.

Đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) là một vẻ đẹp hòn đảo nổi tiếng ở Việt Nam mà xuất khẩu nước mắm, cá cơm với chất lượng tốt, đường chỉ bạc cá cơm rõ, mùi vị tự nhiên, tươi …

** Hơi nước và không hơi nước

Cá cơm khô - Cá cơm hấp Việt Nam xuất khẩu

Cá cơm khô – Cá cơm hấp

  • Không hơi nước tức là chỉ phơi khô bằng ánh sáng mặt trời
  • Hơi nước: Đánh bắt → Xử lý

** Các loại:

– Trắng

– Đen

– Xanh

5. THANH TOÁN

Loại tiền: US Dollars

Hình thức thanh toán:

+ T/T 100% hoặc TT (30%/70)

+ Thanh toán ngay L/C 100%

6. MẪU HÀNG

Hàng mẫu sẽ được cung cấp miễn phí khi được phía đối tác yêu cầu. Phí vận chuyển sẽ được trả bởi đối tác khi nhận hàng hoặc đối tác có thể sử dụng tài khoản chuyển phát nhanh như FedEx, DHL, TNT… Tất cả các mẫu được chọn từ những lô hàng mới nhất và đồng bộ với hàng được chuyển đi.

7. CƠ QUAN THANH TRA

– Vina Control, IIC Control được kiểm tra tại Việt Nam.

– SGS, Bureau Vertitas được kiểm soát bởi các dịch vụ quốc tế tại Việt Nam (Các chi phí sẽ được thỏa thuận sau).

8. CÁC VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN

Nếu có những vấn đề như hàng hóa bị hư tổn, thiếu hụt hoặc chất lượng thấp, vui long hãy thông báo với chúng tôi qua email trong vòng ngày ngày kể từ ngày vận chuyển tới cùng với những hình ảnh về vấn đề đó:

  • Lỗi do quá trình đóng gói
  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo
  • Quá trình vận chuyển bị chậm trễ

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù một mức phí hợp lý cho những trường hợp trên. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Điện thoại: +84 908 180 546 (Viber/Whatapp/Line/Wechat)

Skype: AB207

Email: wala.hana207@gmail.com

 

Comment (1)

  • Cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu

    […] CÁ CƠM KHÔ VIỆT NAM XUẤT KHẨU Công ty thủy hải sản Wala là một công ty uy tín cùng hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu. Với hệ thống quản lý chất lượng cùng đội ngũ quản lý có chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho đối tác những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất là mặt hàng cá cơm khô, cá cơm khô được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Hơn thế nữa Wala còn có chính sách bảo đảm cho đối tác khi chọn lựa đồng hành cùng chúng tôi trong các trường hợp sau khách hàng sẽ được đền bù 100% · Lỗi trong việc đóng gói · Chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu về kích thước, màu sắc hoặc có cát, bụi trong sản phẩm · Chúng tôi sẽ đền bù theo thỏa thuận nếu chậm trễ do quá trình vận chuyển Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như cá, mực, tôm … đối tác có thể xem trên website của chúng tôi hoặc liên lạc qua Email: [email protected]/* */ Keyword: ca com kho viet nam xuat khau […]

    04/25/2016 at 4:26 PM

Comments are closed.