Ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

Ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

RUỐC MUỐI VIỆT NAM XUẤT KHẨU

1.Giới thiệu

Là một nước có truyền thống lâu đời trong việc đánh bắt con ruốc, Việt Nam sở hữu nguồn ruốc ổn đình, dồi dào trong nhiều năm. Chúng tôi rất vui long được giới thiệu sản phẩm “ruốc muối” tới quý khách hàng, với mười năm kinh nghiệm trong việc chế biến và cung cấp ruốc muối Việt Nam. Giờ đây chúng tôi rất vinh hạnh khi mang sản phẩm ruốc muối Việt Nam xuất khẩu đến các quốc gia trên thế giới

2.Ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

Thông tin chi tiết

Có thể xem thêm thông tin ở đây: ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

3.Main market

Main Market Wala

Thị trường ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

Từ tháng mười hai tới tháng ba và tháng hai tới tháng mười là mùa con ruốc ở các tỉnh miền Nam Việt Nam. Khối lượng khoảng 3000-4000 tấn gồm sản phẩm sấy khô và ướp muối.

Các chuyên gia thị trường Hàn Quốc cho biết: Hàn Quốc nhập khẩu tôm muối không chỉ từ Việt Nam mà còn từ Thái Lan và Trung Quốc.

4.Xử lý

Đánh bắt -> rửa sạch và chọn các sản phẩm không có cát và các vấn đề khác -> Muối -> Sản phẩm

5.Thanh toán

Tiền tệ: US Dollars

+ T/T 100% hoặc TT (30%/70)

+ Thanh toán ngay L/C 100%

6.Mẫu

Hàng mẫu sẽ được cung cấp miễn phí.Đối tác có thể sử dụng tài khoản chuyển phát nhanh như FedEx, DHL, TNT… hoặc trả khi nhận hàng.Tất cả các mẫu được chọn từ những lô hàng mới nhất và đồng bộ với hàng được chuyển đi.

7.Cơ quan thanh tra:

– Vina Control, IIC Control được kiểm tra tại Việt Nam.

– Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Quận 3(Trung tâm kiểm tra của Nhà Nước)

8.Các vấn đề :

Trong trường hợp xảy ra các vấn đề về chất lượng, số lượng, hãy thông báo cho chúng tôi thông qua số điện thoại, email trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

  • Vấn đề trong đóng gói
  • Vấn đề về chất lượng như kích cỡ, độ ẩm
  • Quá trình vận chuyển bị chậm trễ

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù một mức phí hợp lý cho những trường hợp trên. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Điện thoại: +84 908 180 546 (Viber/Whatapp/Line/Wechat)

Skype: AB207

Email: wala.hana207@gmail.com

 

Comment (1)

  • Ruốc muối Việt Nam xuất khẩu

    […] RUỐC MUỐI VIỆT NAM XUẤT KHẨU Wala là một công ti thủy hải sản đáng tin cậy cùng hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cá cơm khô Việt Nam xuất khẩu. Wala sở hữ hệ thống quản lý chất lượng cùng đội ngũ quản lý có chuyên môn với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Wala muốn giới thiệu mặt hàng được tiêu thụ rất nhiều đó là mặt hàng ruốc muối được nhiều nước nhiều nước trên thế giới ưa chuộng đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc. Không những thế Wala còn có chính sách bảo đảm về sản phẩm cho đối tác khi chọn lựa hợp tác cùng chúng tôi trong các trường hợp sau khách hàng sẽ được đền bù 100% · Lỗi trong việc đóng gói · Chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu về kích thước, màu sắc hoặc có cát, bụi trong sản phẩm · Wala sẽ đền bù theo thỏa thuận nếu chậm trễ do quá trình vận chuyển Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như cá, mực, tôm … khách hàng có thể xem trên website của công ty hoặc liên lạc qua Email: [email protected]/* */ Keyword: ruoc muoi viet nam xuat khau […]

    04/25/2016 at 4:37 PM

Comments are closed.